Dịch Vụ Cho Thuê Xe Tải Nhỏ Chở Hàng Tại Hà Nội

Z2109653313283 486a2686aec0bdcf87a3df3f9026edd8 Min 711x400 2

Công ty cổ phần Kiến Vàng Group chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê taxi tải, xe tải, xe tải nhỏ chở hàng, chuyển đồ, chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói uy tín, chuyên nghiệp tại các quận trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận.

1. Cho thuê xe tải nhỏ chở hàng giá rẻ

Bạn đang có nhu cầu cần thuê xe tải tầm nhỏ để chở đồ hay chuyển phòng trọ? Hay công ty của bạn cần chuyển hàng đi các tỉnh lân cận? Có rất nhiều trường hợp bạn cần đến dịch vụ thuê xe tải nhỏ chở hàng của một đơn vị vận tải uy tín.

Xe tải nhỏ chở hàng là dòng xe tải có tải trọng từ 2.5 tấn trở xuống, có thể chở, vận chuyển hàng hóa trong nội thành, các đô thị. Loại xe chở hàng này có thể di chuyển mà không bị chi phối về các quy định cấm tải, cấm giờ của các chế tài an toàn giao thông.

Dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ ở tphcm và các tỉnh thành lân cận được Công ty Cổ phần KIẾN VÀNG GROUP triển khai ngay từ những ngày đầu thành lập. Chúng tôi luôn tự hào vì đã trở thành một trong những đơn vị hàng đầu được khách hàng tin tưởng sử dụng. Chúng tôi có đầy đủ các dòng xe tải nhỏ chở hàng thông dụng nhất hiện nay và luôn đảm bảo làm hài lòng khách hàng với chi phí rẻ bất ngờ.

Xem thêm: Bảng giá thuê xe tải Kiến Vàng

2. Các loại xe tải nhỏ chở hàng thông dụng hiện nay

      Kiến Vàng ngay từ ngày đầu coi thị trường dịch vụ vận chuyển nội thành và gửi hàng đi tỉnh, tập trung các tỉnh miền trung, là chủ yếu. Nên đã đầu tư phương tiện để phát triển tạo thương hiệu ngay từ đầu. Hiện nay chúng tôi có đội ngũ phương tiện xe tải nhỏ chở hàng hiện đại và đa dạng, đáp ứng nhu cầu thuê xe tải nhỏ của người dân với tính năng và kích thước thùng xe khác nhau:

  1. Xe tải nhỏ chở hàng loại 500kg
  2. Cho thuê xe tải nhỏ chở hàng 1 tấn
  3. Xe chở hàng nhỏ loại 750kg
  4. Cho thuê xe tải nhỏ 1.25 tấn
  5. Dịch vụ xe chở hàng nhỏ loại 1.5 tấn
  6. Xe chở hàng nhỏ loại 2 tấn
  7. Dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ chở hàng loại 2.5 tấn

Cho- Thue-Xe-Tai-Tai-Ha-Noi

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê xe tải 5 tạ chở hàng

3. Vì sao nên thuê xe tải nhỏ chở hàng tại Kiến Vàng?

      Trước hết, Kiến Vàng sở hữu đội xe tải nhỏ chở hàng thông dụng nhất hiện nay. Các loại xe này có thể dễ dàng di chuyển bất kỳ thời điểm hay địa điểm nào, đi vào các góc phố nhỏ của Hà Nội mà không vi phạm quy định của sở giao thông.

      Dịch vụ xe tải nhỏ được chúng tôi triển khai ở hầu hết tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận. Tài xế Kiến Vàng chuyên nghiệp, thông thạo đường phố sẽ luôn đảm bảo di chuyển nhanh và an toàn. Đội ngũ nhân viên hỗ trợ bốc xếp có sức khỏe, nhiệt tình. Với phương châm luôn phục vụ mỗi khi khách hàng cần, dịch vụ của chúng tôi được triển khai 24/24, 7/7, tại bất kì địa điểm nào.

      Về thanh toán, quý khách hàng có thể trả bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản dễ dàng với các dịch vụ của Kiến Vàng. Chúng tôi có hóa đơn, chứng từ đầy đủ theo quy định về dịch vụ vận tải, vận chuyển.

      Hãy liên hệ ngay với KIẾN VÀNG GROUP nếu bạn cần thuê xe tải nhỏ chở hàng tại Hà Nội.

Taxi tải Kiến Vàng Group
Taxi tải Kiến Vàng Group

0824 422 422