VẬN CHUYỂN XE MÁY TOÀN QUỐC GIÁ RẺ

79b3f311ede9f3059a16c0a4dbb30ac2 1

Bạn đang muốn chuyển xe máy từ nơi này sang nơi khác để chủ động hơn trong việc đi lại? Bạn đang lo lắng chưa tìm được cách vận chuyển như thế nào cho thật an toàn? Vậy thì bài viết này hoàn toàn dành cho bạn. Cùng KIẾN VÀNG GROUP tìm hiểu những lưu ý sau đây, bạn có thể vận chuyển xe máy đơn giản, an toàn mà lại tiết kiệm. 

1. Khi nào bạn cần gửi xe máy?

Xe máy là một trong những phương tiện di chuyển phổ biến của người dân Việt Nam. Việc gửi xe máy có nhiều mục đích nhưng tựu chung lại nó đều mang lại sự thuận tiện nhất trong việc đi lại của mỗi người.

Thực tế, có nhiều bạn trẻ hiện nay thích đi phượt và muốn đi lại bằng phương tiện xe máy của mình. Vì thế các bạn muốn gửi xe đến chính địa điểm du lịch để thuận tiện và chủ động trong hành trình của mình. Hoặc bạn đi/chuyển công tác đến địa điểm khác mà muốn đem theo xe để tiết kiệm chi phí đi lại về lâu dài. Cũng có thể, bố mẹ bạn mua xe máy ở quê và muốn gửi ra cho bạn sử dụng.

Xem thêm: Các loại xe tải phổ biến nhất hiện nay

2. Vận chuyển xe máy bằng phương tiện nào tốt? 

Với nhu cầu ngày càng cao trong việc vận chuyển xe máy Bắc Nam thì các dịch vụ vận chuyển cũng được mở rộng. Điều này sẽ giúp mọi người dễ dàng và tiết kiệm thời gian, công sức hơn.

Một số hình thức phổ biến là vận chuyển xe máy bằng máy bay, xe tải, tàu hỏa, tàu thủy. Đây đều là những phương thức vận chuyển xe máy đơn giản, nhanh gọn và tiết kiệm.

Nếu như lựa chọn vận chuyển xe máy bằng máy bay, bạn sẽ phải xem xét nơi đến có sân bay hay không. Một số yếu tố và khách quan như thời tiết cũng ảnh hưởng tới cách này. Vận chuyển xe máy bằng xe tải hay tàu hoả cũng rất thuận tiện, giúp bạn được nhiều thời gian hơn.

Van-Chuyen-Xe-May-Chuyen-Nghiep

3. Cách bọc xe máy để vận chuyển 

Khác với các loại hàng hóa khác, khi xe máy vận chuyển cần được bảo quản cẩn thận. Việc bọc xe máy đòi hỏi bạn phải nắm được kinh nghiệm cụ thể. Do đó, nếu bạn sử dụng dịch vụ vận chuyển của Kiến Vàng thì ngay sau khi nhận xe, chúng tôi sẽ bọc lại vỏ xe cho bạn. Sử dụng bìa carton sẽ giúp vỏ xe bảo đảm và độ an toàn cao nhất. 

Thông thường, nếu bạn vận chuyển bằng đường bộ thì chỉ 3-4 ngày. Còn vận chuyển xe máy bằng tàu hỏa, thời gian thường từ 4-5 ngày.

Boc-Xe-May-Khi-Van-Chuyen

4. Dịch vụ nhận vận chuyển xe máy chuyên nghiệp

Cùng với sự phát triển của các phương tiện chất lượng cao mà việc gửi đồ đạc và hàng dần trở nên dễ dàng hơn.

Bạn cần lưu ý một vài điều sau để đảm bảo gửi xe máy được an toàn nhất: 

  • Lựa chọn nhà xe uy tín
  • Chuẩn bị giấy tờ đầy đủ khi bàn giao xe cho bên dịch vụ
  • Bọc xe cẩn thận tránh trầy xước trong quá trình vận chuyển
  • Không nên đổ nhiều xăng trước quá trình vận chuyển.

Doi-Ngu-Nhan-Vien-Van-Chuyen-Kien-Vang

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển, KIẾN VÀNG luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và cam kết dịch vụ chuyên nghiệp, giao nhận hàng tận nơi theo đúng yêu cầu. Bạn chỉ cẩn ở yên tại nhà, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ vận chuyển xe máy trọn gói, tiết kiệm với giá cước hợp lý, mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

0824 422 422