Xe Bán Tải Chở Hàng Được Bao Nhiêu Kg?

Xe Ban Tai Cho Hang Hoa 600x400 2

Xe bán tải ngày càng được nhiều người sử dụng nhất là với những hộ gia đình kinh doanh nhỏ việc sử dụng xe bán tải mang đến rất nhiều tiện dụng. Tuy nhiên, việc xe bàn tải chở hàng chở được bao nhiêu kg luôn là vấn đề khiến mọi người quan tâm. Bài viết này Kiến Vàng sẽ cung cấp cho các bạn thông tin xe bán tải chở hàng được bao nhiêu kg nhé!

Xe Ban Tai Cho Hang Hoa

Việc xe tải trọng xe có thể chở được cần hiểu là tổng trọng lượng xe có thể chở bao gồm tải trọng người ngồi trên xe cộng với trọng lượng hàng hóa của xe. Tuy đa phần câu hỏi liên quan đến trọng lượng xe có thể chở sẽ nói đến khỏi lượng hàng hóa xe có thể chở là bao nhiêu. Còn về người ngồi trên xe chỉ tình theo con số. Theo đó mỗi dòng xe sẽ có khả năng chở hàng hóa khách nhau dựa vào việc thiết kế thùng xe, kích thước thùng và một số yếu tố kỹ thuật khác.

Xe Ban Tai Cho Hang Duoc Bao Nhieu Kg

Ví dụ hiện nay, dòng xe bán tải Ford Ranger có khả năng chịu tải trọng lên đến 1.100 kg ~ 1,1 tấn và khả năng chịu thả vật nặng rơi xuống thùng xe tới 20.000 (N) tức ~ Khối lượng hàng nặng 2 tấn chất lên thùng xe.

Đây là dòng xe dược mệnh danh là Vua xe bán tải vì nó có khả năng tải trọng chở hàng của Ranger lên đến 1,1 tấn, thật tuyệt vời !. Thùng xe Ford Ranger có kích thước D x R x C là: 1.450 x 1.150 x 530 (mm) sử dụng bộ 3 khung thép với khớp nối thông minh (có khả năng phân tán lực tác động và tối ưu hóa sức chịu tải) kết nối vào hệ thống khung chính giống như xương cá Voi, giúp xe có khả năng chở hàng một cách nhẹ nhàng, ưu việt hơn so với các đối thủ cùng phân khúc. Không những vậy, Ford Ranger còn có khả năng chịu lực thả vật nặng lên đến 2 tấn lên thùng xe !!!

Chính vì thế không thể trả lời chính xác xe bán tải có thể năng chở được bao nhiêu kg. Vấn đề này phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của người mua là bao nhiêu để có sự lựa chọn phù hợp khi mua xe.

0824 422 422